Top 3 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp 2017

By | April 25, 2018

Có được một căn nhà đẹp theo như ý muốn của mình là điều mà biết bao người mơ ước. Tuy nhiên cuộc sống ngày càng phát triển khiến cho con người ngày càng có nhiều nhu cầu hơn về nhà ở. Nhà đẹp không vẫn chưa đủ nhiều gia chủ yêu cầu cao về cả mãnh sân vườn của mình.

Với mỗi phong cách và sở thích của từng người mà ý tưởng thiết kế sân vườn mỗi một khác. Và dưới đây là các xu hướng dẫn đầu để mọi người dễ dàng lựa chọn cho sân vườn nhà mình.

  1. Dẫn đầu là phong cách bền vững qua thời gian:

san vuon dep

Đòi hỏi đầu tiên của phong cách này là các bộ phận các chi tiết phải có sự tương đồng với nhau. Với xu hướng bền vững các nguyên vật liệu được chọn ưu tiên là các thành phần thiên nhiên dễ dàng hòa hợp với không gian ngoại cảnh.

Các nguyên liệu có độ bền khá cao trước nhiều tác động như: gôc cây thiên nhiên, đá, sỏi các loại hoặc các thể loại gạch kiểu cũ phù hợp với phong cách tự nhiên. Các kết cấu phải được kết hợp hài hòa duy trì một thể thống nhất.

Bên cạnh đó thì các thể loại thực vật cũng cần sự chọn lựa kỹ càng như ưu tiên trồng các thể loại cây trồng phù hợp với khí hậu địa phương chịu được nhiều loại bệnh.

  1. Kết hợp tạo một thể đồng nhất giữa phong cách nội thất và ngoại cảnh:

san vuon dep

Sử dụng những đồ nội thất trong nhà để trang trí sân vườn tạo một cảm giác mới mẻ riêng biệt dễ dàng để mọi người sinh hoạt. Thật tuyệt vời khi những bàn ăn hay ghế sofa được bày biện như trong phòng khách phòng bếp lại được đặt dưới một không gian tươi mát của thiên nhiên.

Tuy vậy đòi hỏi địa điểm nơi thiết kế này phải có một khí hậu ổn định ít mưa, không nắng gắt và các vật liệu phải thật sự bền bỉ cao. Đó cũng sẽ là không gian hoàn hảo cho gia đình vào các dịp sum vầy lễ tết chẳng hạn như tết trung thu, mọi người sẽ quây quần bên nhau tặng cho nhau những món quà ý nghĩ như Bánh trung thu quà ý nghĩa trao tay cho người thân.

  1. Sân vườn xanh:

san vuon tieu canh

Xu hướng sử dụng thực phẩm sạch như ngày một phổ biến hơn trong người dân để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Mục đích đó đã nãy sinh ra nhiều ý tưởng thiết kế sân vườn thú vị.

Một thiết kế độc đáo từ một vườn rau xanh cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình đã trở thành một sân vườn độc đáo mang đậm phong cách của mỗi nhà. Ý nghĩa hơn hết khi mọi thứ đều do chính tay mình tạo nên mà không phải là một ai khác, mang được nhiều lợi ích cho tinh thần và sức khỏe của những người thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *