Thỏa niềm đam mê với bàn bi da mini

By | April 25, 2018

Môn thể thao trong nhà bida đã ngày càng phổ biến không chỉ ở nước ngoài mà còn ở Việt Nam. Nó xuất hiện trong hầu hết các giải đấu thể thao của Việt Nam, là một môn giải trí lành mạnh được nhiều người ưu thích.

Mô tả bàn bida mini

Trong chúng ta ắt hẳn có rất nhiều người có niềm đam mê với môn thể thao bida nhưng không phải ai cũng có thời gian để đến những câu lạc bộ bida và một lí do nữa đó là những người trung niên thường ngại đến những câu lạc bộ vì ở đây chủ yếu là giới trẻ, ồn ào,.. Vì thế còn chần chừ gì mà bạn không chọn mua một chiếc bàn bida mini để có thể dễ dàng giải trí với môn thể thao này ngày tại nhà hoặc cơ quan.

ban-bi-a

Về cơ bản bàn bida mini có chất liệu giống hệt với những bàn bida chuyên nghiệp từ màu sắc đến chân bàn,… Ngoài ra bàn bida mini còn khiến bạn có cảm giác như đang chơi trong những câu lạc bộ bởi thiết kế bên ngoài của bàn bida mini hoàn toàn giống với những kiểu bàn chuyên nghiệp nhưng kích thước được thu nhỏ hơn cho phù hợp với không gian nhà bạn cũng như ở cơ quan. Bàn bida mini được thiết kế phù hợp sao cho tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người chơi. Bên cạnh đó bàn bida mini còn có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa, nó thường được trang trí thêm những họa tiết cổ diển hoàng gia làm cho chiếc bàn trở nên sang trọng và độc đáo tô điểm cho không gian nhà bạn cũng như cơ quan làm việc.

Vị trí đặt bàn bida mini

Bạn có thể đặt chiếc bàn bida trong nhà để có thể giải trí cùng những người thân trong gia đình. Ngoài ra cơ quan làm việc cũng là một nơi lí tưởng để đặt chiếc bàn này, với thời gian rảnh bạn có thể giải trí cùng anh em đồng nghiệp. Từ nay bạn sẽ không còn phải đến những câu lạc bộ bida ồn ào mà vẫn có thể thỏa niềm đam mê tại nhà và nơi làm việc. Bàn bida mini được thiết kế vô cùng tiện lợi với chân bàn có thể tháo rời, dễ dàng cho việc lắp ráp và di chuyển vị trí.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này như bida thanh tam,.. bên cạnh đó hiện rất nhiều cửa hàng mua bàn bida cũ bạn có thể tham khảo và tìm mua những sản phẩm chất lượng tại những cửa hàng uy tín trên toàn quốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *