Tại sao nên mua nhà quận 7 ?

Quận 7 hiện đang là khu vực được đầu tư chủ yếu ở thành phố Hồ Chì Minh. Với cơ sở hạ tầng cao cấp lại là cửa ngõ của phía Nam. Do đó đây gần như là điểm đầu tư chủ yếu của các doanh nhân bất động sản cả trong và ngoài nước.

Trước đây quận 7 vẫn là một nơi hoang sơ ít người biết đến, sau này nhờ có một chương trình cải tạo hoàn toàn quận 7 mà nơi đây đã gần như trở thành một “Singapore” riêng của Việt Nam.

Tuy nhiên việc mua nhà ở quân 7 không phải là một việc dễ dàng. Người ta phải tìm hiểu rõ nơi nào hợp ý mình về thiết kế đường xá, nhà của và thậm chí là các cửa hàng đồ ăn, trường học xung quanh, đặc biêt là một vấn đề ai cũng quan tâm là giá cả.

Vậy lý do gì cho rằng việc:

Mua nhà ờ quận 7 là xứng đáng

1. Tập trung nhiều tiện ích

Quận 7 tuy chỉ mới được quy hoạch trong thời gian gần đây nhưng lại được giới đầu tư cho là một địa điểm đắc đạo.

Từ đó mà hầu như các tiện ích cũng tập trung về nơi đây để phục vụ cho nhu cầu của người dân như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV.

Không những chỉ bệnh viên mà các trung tâm thể dục thể thao mới xuất hiện ở Việt Nam cũng về đây quy hoạch và xây dựng như Women’s Health, California Fitness & Yoga Center, FIT24 và Yofi Club.

Tập trung nhiều tiện ích

Tập trung nhiều tiện ích

Một trong số đó còn có sự xuất hiện của một nơi rất đặc biệt được thiết kế như một khu thể thao phức hợp gồm nơi tập võ tổng hợp, khu chơi bida, các lớp bodypump và hồ bơi 25m cùng quầy bar thư giãn- Saigon Sport Club.

Ngoài ra ở đây còn có khu hồ bán nguyệt và công viên rộng lớn xung quanh thích hợp cho việc dẫn cho đi dạo hay tập chạy bộ.

Còn đối với các tín đồ mua sắm thì có các trung tâm thương mại rộng lớn như lotte mart hay crescent mall rất đẹp rộng lớn và được xây dựng đầy đủ tiện nghi như những trung tâm mua sắm nước ngoài.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về ban nha quan 7 tại đây.

2. An ninh được đảm bảo

Hầu hết các nhà phố hay chung cư ở quận 7 đều được trang bị camera giám sát 24/24 và có lực lượng an ninh luôn túc trực bảo vệ kiểm soát tình trạng xung quanh nơi bạn ở và đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi cho bạn.

Tuy hệ thống camera này chưa được hoàn thiện nhưng tương lai sẽ không ngừng được mở rộng.

Đồng thời nâng cao ý thức của người dân nơi đây để đảm bảo tình trạng an ninh tốt nhất trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm tại bán nhà quận 7 dưới 2 tỷ

3. Được bao phủ bởi không gian xanh

Còn một vấn đề đáng lo ngại hiện nay là tình trạng nóng lên toàn cầu, ô nhiễm không khí và bụi bẩn. Đây là một vấn đề được quận 7 vô cùng chú trọng.

Các tuyến đường trong quận 7 đều trồng rất nhiều cây xanh để làm giảm sự nóng bức trong không khí và tình trạng ô nhiễm môi trường.

Đặc biệt là khu vực xung quanh hồ bán nguyệt có hồ nước lớn cùng một công viên quanh hồ rộng lớn với dải cỏ xanh.

Đây là một nơi không khí trong lành cho mọi người đặc biệt là người già, trẻ nhỏ.

Tham khảo thêm tại bán nhà quận 7 giá dưới 1 tỷ.

Không gian xanh

Không gian xanh