Một số điểm nhận biết đồng hồ Daniel Wellington Dapper chính hãng và fake

By | May 23, 2018

Đồng hồ Daniel Wellington Dapper được biết đến là một trong số những mẫu đồng hồ DW mới nhất hiện nay. Do đồng hồ DW Dapper có thiết kế đặc biệt nên hiện nay các dòng sản phẩm fake của mẫu đồng hồ này cũng rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm khác biệt dễ nhận thấy ở đồng hồ DW Dapper chính hãng và fake nhé!

  1. Vài nét về đồng hồ Daniel Wellington Dapper

Đồng hồ DW Dapper được biết đến là một trong số những dòng đồng hồ cao cấp và mới được ra mắt trong một vài năm gần đây. Đây cũng là một trong Top năm mẫu đồng hồ đẳng cấp cho phái mạnh được thiết kế với kiểu dáng sang trọng. Mặt đồng hồ  được thiết kế với các mặt số La Mã với các kim nung màu xanh. Dapper hứa hẹn là một sản phẩm dành cho các quý ông lịch lãm.

Kim của đồng hồ Dapper có màu xanh lấp lánh

Mặt sau của đồng hồ Dapper chính hãng

  1. Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington Dapper chính hãng và fake

Hiện nay để có thể phân biệt được đồng hồ Dapper chính hãng và fake thì bạn có thể nhận biết qua một vài đặc điểm nhận dạng như sau:

Mặt lưng đồng hồ:

Thông thường ở mặt sau của đồng hồ DW sẽ được in các số series dành riêng cho từng sản phẩm riêng biệt. Từ đó giúp bạn bảo hành cũng như nhận dạng đồng hồ chính hãng và fake được dễ dàng hơn. Các thông tin được in trên mặt lưng của các sản phẩm chính hãng cũng đều được dập nổi và sắc nét hơn rất là nhiều.

Mặt sau của đồng hồ Dapper chính hãng

Mặt sau của đồng hồ Dapper chính hãng

Nút chỉnh giờ đồng hồ

Tại nút chỉnh giờ đồng hồ DW chính hãng thường được lớn và có logo DW dapper khắc chìm.Ở những chiếc đồng hồ Dapper fake thì nút chỉnh giờ này thường nhỏ và không có logo khắc chìm.

Nhận biết dựa theo màu kim đồng hồ

Tất cả các kim của đồng hồ Dapper đều được tạo thành từ kim loại và được nung nóng ở nhiệt độ cao. Chúng thường có màu xanh và ánh của kim loại. Khi được để dưới ánh sáng chúng thường lấp lánh.

Màu kim của các sản phẩm fake thường được sơn màu xanh và chúng thường không đều màu. Dưới ánh sáng chúng không phản chiếu lấp lánh như các sản phẩm chính hãng.

Trên đây là một số điểm nhận dạng phân biệt đồng hồ Daniel Wellington Dapper chính hãng và fake. Cảm ơn các bạn đã qua tâm theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *