Làm thế nào để chọn đồng hồ Daniel Wellington hợp với bạn?

By | May 23, 2018

Làm thế nào để bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington phù hợp với bạn. Khi mà hiện nay đồng hồ không chỉ là một sản phẩm giúp bạn xem giờ mà nó đã trở thành một phụ kiện thời trang, giúp bạn thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của mình.

Đồng hồ DW kiểu dáng nhẹ nhàng thanh lịch

Đồng hồ DW kiểu dáng nhẹ nhàng thanh lịch

Chọn mua đồng hồ Daniel Wellington phù hợp với dáng người

  • Thông thường đối với những người có dáng người cao và cổ tay tròn thì chúng ta nên lựa chọn mua những sản phẩm đồng hồ có mặt tròn với dây da hoặc dây kim loại với các mắt nhỏ.
  • Đối với những người gầy và cao thì chúng ta nên lựa chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông nhé. Bạn có thể lựa chọn dây da hoặc dây inox mắt to tùy ý thích.
  • Đối với những người to cao và có cổ tay lớn thì nên lựa chọn các dòng đồng hồ có kích thước lớn và mặt rộng. Thiết kế dây da bản to và mắt to.

Đồng hồ DW cá tính

Đồng hồ DW cá tính

Chọn mua đồng hồ đeo tay hợp với màu da

Nếu như bạn có nước da sáng màu thì chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn đồng hồ hơn (tham khảo top năm mẫu đồng hồ đẳng cấp cho phái mạnh). Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn mua các sản phẩm đồng hồ dây sẫm màu hoặc mạ vàng, mạ trắng sẽ giúp bạn nổi bật hơn.

Nếu bạn có nước da sẫm màu thì tốt nhất chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm đồng hồ mặt sáng. Dây màu sáng hoặc màu đen nhé!

Lựa chọn đồng hồ Daniel Wellington dựa theo phong cách

Tùy theo từng mục đích sử dụng đồng hồ của bạn là gì mà chúng ta có thể lựa chọn được các kiểu dáng đồng hồ khác nhau sao cho phù hợp với phong cách của bạn. Cụ thể sẽ như sau:

Nếu đồng hồ của bạn được sử dụng để dành cho công việc, đi phỏng vấn, gặp đối tác thì chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có kiểu dáng đơn giản.

Nếu bạn mua đồng hồ để đi chơi và gặp gỡ bạn bè thì chúng ta nên lựa chọn các dòng đồng hồ có kiểu dáng thể thao, thời trang mang phong cách hiện đại.

Lựa chọn đồng hồ để thể hiện đẳng cấp hay phong cách cá nhân thì chúng ta nên lựa chọn các dòng đồng hồ có kiểu dáng cầu kì và phức tạp một chút sao cho hợp lý.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin chia sẻ về đồng hồ Daniel Wellington của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *