Không gian sống nghệ thuật hơn với gạch bông thiết kế phối ngẫu nhiên

By | April 25, 2018

Những ai đã từng trải qua tuổi thơ bên căn nhà xưa cũ tưởng chừng như đã quen thuộc với việc những viên gạch bông hoa văn ngày càng bị thay thế bởi dòng gạch tráng men hay gạch đá granite hiện đại. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng gạch bông hoa văn tạo nên những thiết kế cực chất cho không gian sống bằng cách ghép phối ngẫu nhiên nhiều mẫu hoa văn của gạch lại với nhau dường như đã trở thành một xu hướng đầy sáng tạo trong thiết kế kiến trúc ngày nay.

Bằng cách sử dụng các viên gạch có cùng tông màu sắc nhưng khác nhau về hoa văn được mua từ những shop gạch trên địa bàn thành phố, việc ghép nối đã tạo nên sự thay thế cho các vật dụng trang trí nhà cửa như tranh treo tường, đồ nội thất nhàm chán đem đến làn gió mới cho chính ngôi nhà của bạn. Bằng một cách khéo léo, các nhà thiết kế đã đưa cả một trường phái thiết kế cổ điển vintage đầy hài hòa, tạo nên một vẻ đẹp hiện đại nhưng không làm mất đi tính đa dụng, dễ dàng kết hợp của kiến trúc hiện hữu.

Thông qua 2 yếu tố về họa tiết và màu sắc, sự ghép nối các viên gạch bông này hoàn toàn đủ sức làm bật lên không gian sống cho chính bạn, làm bừng sáng lên cả bức tường nhờ vào những gam màu rực rỡ, phong phú, đem đến cho người xem một cảm giác mới lạ đến bất ngờ, đầy choáng ngợp.

Có thể nói, phong cách lát gạch bông ngẫu nhiên không chỉ phù hợp để làm nổi bật lên một mảng tường tại phòng khách, mà nó còn được áp dụng để làm nổi bật lên các không gian sống khác trong nhà, đơn cử như: lối đi ra vườn cầu kì đầy tính nghệ thuật, phòng ngủ nổi bật một cách ấn tượng hay góc bếp đầy tính sáng tạo, rộng rãi và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, phong cách gạch bông được lát ngẫu nhiên cũng vô cùng phù hợp khi được tận dụng cho các sảnh tiếp tân, góc làm việc hay trang trí cho các chuỗi nhà hàng, quán bar,… mang đến một vẻ ngoài hiện địa vui tươi đầy tính độc đáo.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá gạch bông tại các website trên google như shopgach.com, dongtam.com.vn,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *