HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP

Trong những năm gần đây, áo thun đồng phục đang là sự lựa chọn kết hợp của rất nhiều công ty, trường học, cũng như nhưng tổ chức kinh doanh khác.

Áo thun đồng phục có rất nhiều chức năng như: quảng bá hình ảnh, đồng phục, một số công ty còn xem áo thun đồng phục như là một phương tiện truyền thông PR hình ảnh công ty của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cũng như xưởng may cung cấp áo thun đồng phục giá rẻ. Vì vậy để có thể chọn được mẫu áo thun ưng ý cùg chất lượng và giá thành phù hợp là điều không hề dễ dàng.

  1. Tìm hiểu về chất liệu vải

    ao thun

Có rất nhiều loại vải để may áo thun. Với mỗi môi trường công việc khác nhau sẽ có loại vải áo thun tương ứng. Có thể kể đến những loại vải áo thun phổ biến sau:

– Vải cotton: ưu điểm của loại vải này là phù hợp với mọi vóc dáng. Có thể mặc trong tất cả các loại môi trường khác nhau. Vải cotton có độ bền rất cao, thấm hút mồ hôi rất hiệu quả, giặt nhanh khô và mặc cảm giác rất thoải mái.

– Vải thun cá sấu: ưu điểm của loại vải này là thấm hút mồ hôi tốt, mặc thoáng mát. Đặc biệt phù hợp khi mặc tham gia các hoạt động ngoài trời cần vận động nhiều. Chất vải trẻ trung năng động phù hợp với mọi lứa tuổi.

– Vải thun lạnh: ít nhăn sau khi giặt, có độ bền cao, tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ ở loại vải này là độ co dãn không được nhiều nên thường thích hợp trong việc may áo thun thể thao.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn áo thun đồng phục và áo thun đồng phục cao cấp một cách dễ dàng nhất!

  1. Tìm hiểu nơi mua uy tín

    ao thun 2

Bạn nên tìm đến những nơi có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực ngành nội thấtmay và in ấn áo thun, chẳng hạn như công ty may Thiên Phước.

Với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực may áo thun cùng với chất lượng phục vụ cùng dịch vụ tuyệt vời. Thiên Phước sẽ giúp bạn chọn được những mâu áo thun ưng ý nhất.