Giới thiệu Guide du meuble

Mô tả: Xây dựng nên một ngôi nhà không chỉ cần một căn nhà đẹp mà còn phải chất lượng. Đặc biệt, chất lượng gạch rất được chú trọng và nội thất đẹp cũng tôn lên vẻ sang trọng của ngôi nhà.

Guide du meuble

Ngày nay, ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, được gọi là nơi đất chật người đông, rất chuộng xây dựng theo mô hình chung cư, nhà cao tầng. Vì thế, để xây lên một ngôi nhà cao tầng đòi hỏi phải đáp ứng đủ mọi điều kiện về chất lượng của công trình thi công, thì mới đưa vào sử dụng để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cộng thêm thiết kế và nội thất đẹp thì mới thu hút được khách hàng và Guide du meuble chuyên cung cấp những sản phẩm gạch chất lượng, đồ nội thất sang trọng và thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TIÊU CHUẨN NHÀ Ở

Trong xã hội đang phát triển như hiện nay, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, mọi người dần có đầy đủ vật chất hơn và nhu cầu sở hữu ngôi nhà cho riêng mình cũng đuọc tăng cao. Vì vậy, ngày càng nhiều những căn hộ chung cư từ mini đến cao cấp mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi thành phần khách hàng trên thị trường. Và hầu như, giá thành cũng rất hợp lí tương ứng với chất lượng của mỗi căn hộ.

Khách hàng cũng cần có những ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và thiết kế đẹp, trang nhã phù hợp với điều kiện của bản thân. Một căn nhà vừa đẹp, vừa tiện nghi lại có giá thành hợp lí, vừa túi tiền sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Do đó, các nhà đầu tư nhà đất rất quan tâm đến những công ty cung cấp nội thất chất lượng và giả cả cạnh tranh để có thể hạ giá thành căn hộ, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Và Guide du meuble luôn thấu hiểu tâm tư của khách hàng, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa chất lượng và giá cả đúng với giá thị trường.

TẠI SAO PHẢI HỢP TÁC VỚI GUIDE DU MEUBLE?

Guide du meuble là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gạch, đồ nội thất và thiết kế nội thất. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất đúng theo quy trình được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cùng với các nguồn nguyên liệu nhập vào sản xuất đều được kiểm duyệt chất lượng, đặc biệt 50% nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Indonesia, Singapore… Với hơn 12 năm trên thị trường, những dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm chất lượng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

nội thất Guide du meuble

Ngoài ra, chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 200 nhân viên sản xuất có bằng cấp chuyên môn, kỹ thuật và có kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gạch và đồ nội thất, cùng với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, nắm bắt thị trường và được đào tạo nâng cao tay nghề tại Thụy Sĩ, Pháp, Úc đảm bảo sẽ đưa ra những mẫu thiết kế tinh tế, trang nhã, sang trọng đáp ứng yêu cầu của khách hàng; đồng thời, Guide du meuble luôn đảm bảo giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường không những với các nhà đầu tư lớn mà cả chủ 1 căn hộ chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo khách hàng có giá tốt trên thị trường.

Công ty Guide du meuble chuyên sản xuất gạch, đồ nội thất, thiết kế nội thật luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để có những vật dụng thiết kế ngôi nhà sang trọng và giá rẻ.