Gạch bông- “trang sức” cho ngôi nhà.

By | April 25, 2018

Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của các loại hình công nghệ thì vật liệu xây dựng cũng cho ra mắt hàng loại mẫu thiết kế đẹp mắt, trong đó phải nói đến nhất là dòng gạch bông.

Gạch bông với thiết kế đẹp mắt, phong phú và đa dạng mang lại cảm giác ấm cúng, tươi vui hơn cho mái ấm của bạn.

Hiện nay, nhiều nhà đã áp dụng việc chọn loại gạch ốp này tuy nhiên việc chọn lựa màu sắc, loại gạch, kiểu dáng thì chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Ở bài viết này chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về một số thiết kế gạch bông cùng với các kinh nghiệm lựa chọn gạch bông nhé!

Đầu tiên là một số thiết kế sử dụng gạch bông thú vị:

Gạch bông trang trí chậu hoa, bồn cây cảnh

Gạch bông- “trang sức” cho ngôi nhà.

Hầu như mọi căn nhà đều muốn trong nhà có các loại cây cảnh cho thêm phần xanh tươi cho căn nhà vì thế nếu bạn điểm thêm một chút hoa văn gạch bông lên các chậu cây thì sẽ tạo nên những tiểu cảnh rất đặc biệt và cũng tăng thêm sức sống cho căn nhà bạn đấy.

Gạch bông cho bàn ghế

Bạn phân vân liệu gạch bông có phù hợp với bàn ghế hay không thì hãy xem qua một số hình ảnh sau để đưa ra sự lựa chọn nha!

Trang trí cho phòng làm việc của bạn

Nếu bạn muốn căn phòng làm việc của bạn có thêm chút sáng tạo và độc đáo, nhất là đối với những người làm bên mảng nghệ thuật, thiết kế thì gạch bông là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

gạch bông trang sức cho ngôi nha 04

phòng làm việc được trang trí bằng gạch bông

Vậy nên chọn gạch bông như thế nào?Gạch bông- “trang sức” cho ngôi nhà.

Gạch bông phù hợp với nhiều loại kiểu cách phòng không chỉ trong ngôi nhà của bạn mà còn có thể ở nhà hàng, khách sạn, quán bar,… để tăng thêm phần bắt mắt và là nơi đẹp mắt để mọi người muốn đến “check-in”.

Tuy nhiên đối với các của hàng bán đồ như bán các loại mỹ phẩm, quần áo hay các dụng cụ làm bếp quen thuộc thì không nên lát các loại gạch bông này vì nó sẽ gây rối mắt khi bước vào của hàng đồng thời làm nhỏ cửa hàng của bạn, làm cho khách bước vô sẽ có cảm giác ngột ngạt, chật hẹp.

Màu sắc của gạch bông là điều cần chú ý đầu tiên trong việc lựa chọn.

Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với các đồ nội thất cũng như tổng thể ngôi nhà.

Nếu căn nhà của bạn thấp hẹp thì bạn nên lựa chọn màu sắc sáng với họa tiết đơn giản còn nếu căn nhà của tường cao thì bạn nên chọn màu gạch tối để tăng thêm cảm giác chắc chắn cho căn nhà.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn một loại gạch bông cho toàn bộ căn nhà cùng với đó bạn có thể chọn các loại gạch có kịch thước lớn để trông căn nhà của bạn rỗng rãi thoáng mát hơn.

Còn đối với những căn phòng có hình dạng không được vuông hoặc có chút méo mó thì bạn có thể khắc phục bằng việc dùng các loại gạch lát nền có hình chữ nhật với các kích thước như gạch 30×60 hoặc gạch 15×60 nhằm che đi phần nào khuyết điểm của không gian cũng như tiết kiệm gạch hơn.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *