Đồng hồ Daniel Wellington sử dụng máy gì?

By | May 23, 2018

Đồng hồ Daniel Wellington là một trong top năm mẫu đồng hồ đẳng cấp cho phái mạnh thiết kế đơn giản nhưng lại được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Đồng hồ đeo tay  Daniel Wellington được sản xuất tại Thụy Sĩ nhưng máy của các chiếc đồng hồ này có phải máy của Thụy Sĩ không? Hay chúng sử dụng máy của đất nước nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đồng hồ

Hình ảnh đồng hồ DW

Đồng hồ Daniel Wellington sử dụng máy của nước nào

Đồng hồ đeo tay  Daniel Wellington tuy được sản xuất tạ đất nước Thụy Sĩ. Thế nhưng hầu hết các sản phẩm đồng hồ này lại sử dụng máy Nhật Bản. Đất nước Nhật Bản cũng được biết đến là một trong số những quốc giá có những dòng sản phẩm đồng hồ nổi tiếng chẳng hạn như Seiko, Citizen, Orient…. và được biết đến là những dòng đồng hồ có độ chính xác và độ bền cực kì cao.

Vì vậy mà hiện nay 95% các hãng đồng hồ trên thế giới đều sở hữu máy chuyển động được sản xuất tại Nhật Bản. Số ít các sản phẩm đồng hồ còn lại được sản xuất bởi những người thợ với tay nghề tinh xảo và kĩ thuật đặc biệt của người Thụy Sĩ. Nhưng giá thành của những chiếc đồng hồ này lại khá là cao và thường dành cho những người siêu giàu.

Máy đồng hồ DW được sản xuất tại Nhật Bản

Máy đồng hồ DW được sản xuất tại Nhật Bản

Máy đồng hồ Nhật Bản có cho độ chính xác cao không?

Nhật Bản là một đất nước sở hữu công nghệ sản xuất máy đồng hồ đứng số 1 thế giới. Chính vì vậy mà các sản phẩm đồng hồ sử dụng máy Nhật Bản, trong đó có đồng hồ đeo tay Daniel Wellington luôn đảm bảo được độ chính xác cao của máy cũng như sự nghiêm ngặt về thời gian và kĩ thuật.

Tất cả các sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington trước khi được tung ra thị trường thì đều được kiểm duyệt rất khắt khe theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Vì vậy mà các sản phẩm đồng hồ DW mỗi khi được tung ra thị trường thì đều được rất nhiều người tin dùng.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình một số thông tin về dòng sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington rồi đúng không ạ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *