CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bo mt

chinh sach bao mat

Chính sách bảo mật tại guide du meuble

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT (guide du meuble) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Typo3Board thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

S DNG THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Guide du meuble thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Guide du meuble có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

CHIA S THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Guide du meuble cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài. Guide du meuble có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

TRUY XUT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của quý khách theo các links thích hợp mà Guide du meuble cung cấp.

BO MT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Guide du meuble cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Guide du meuble sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Guide du meuble khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

QUY ĐNH V SPAM:

Guide du meuble thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín của Guide du meuble gởi đi. Do đó, Guide du meuble khẳng định chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Guide du meuble cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống iTNET do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.