Bánh trung thu quà ý nghĩa trao tay

“Bóng trăng trắng ngà,
có cây đa to, có thằng Cuội già,
ôm một mối mơ. Lặng yên,
ta nói Cuội nghe.
Ở cung trăng mãi làm chi?
Bóng trăng trắng ngà.
Có cây đa to…”.

Lời ca của bài hát “Chú Cuội” vang lên trên mọi phố phường như để thông báo rằng không khí của một mùa tết trung thu đã cận kề-tết của sự đoàn viên.

Tết trung thu là ngày hội vui nhất của trẻ em

Đối với trẻ con Tết Trung Thu đã không còn gì xa lạ với chúng nữa, đó có lẽ là dịp mà bọn trẻ trông ngóng nhất chỉ sau Tết Nguyên Đán. Vì trong những ngày này phố phường rộn ràng hơn bao giờ hết, các con phố như ngập tràng màu sắc của những chiếc đèn lồng rực rỡ, nhà nhà cũng sắm sửa trang trí cho ngôi nhà thật tươm tất.

tet trung thu

Các em sẽ được bố mẹ sắm cho những chiếc đèn lồng lung linh để rước đèn hát ca vui đùa trong sân vườn. Rồi nào là những đoàn xiếc múa lân sử tử vô cùng hoành tráng khiến bọn trẻ thích thú hơn bao giờ hết. Sau những khoảnh khắc vui đùa mệt lã mùi vị thơm ngon của chiếc bánh trung thu sẽ làm cho bọn trẻ nhớ mãi về ngày tết ý nghĩa này. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo Bảng giá Bánh Trung Thu Như Lan 2017 để cho con mình những chiếc bánh ngon và hợp vệ sinh.

Tết Trung Thu của trẻ em nghèo

Tuy vậy ông trời thật sự không công bằng khi bên cạnh những đứa trẻ may mắn có được một ngày tết đoàn viên đầm ấm bên gia đình thì vẫn còn đấy nhiều lắm những hình ảnh đáng thương. Những đứa trẻ bất hạnh sống trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì việc đón một cái Tết Trung Thu đúng nghĩa là việc hoàn toàn xa xỉ.

banh trung thu

Đặc biệt phải kể đến đó là các em thiếu nhi ở làng trẻ Hữu Nghị, những mãnh đời cơ nhỡ không được may mắn như bao người không có người thân bên cạnh cuộc sống khó khăn khiến cho ước mơ được một lần đươc chạm đến chị Hằng chú Cuội như xa vời. Vì thế mà nhiều tấm lòng hảo tâm đã đến với chương trình quyết định thực hiện cho các em ước mơ nhỏ nhoi có được cái tết đoàn viên ý nghĩa.

Bánh trung thu – quà cho trẻ nhỏ

Chương trình sẽ được thiết kế với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ giàu lòng nhân ái, đặc biệt nhất chính là chương trình trao bánh trung thu và lồng đèn chính là món quà ý nghĩa cho các em. Vì thế các nhà hảo tâm đã tham khảo bảng giá Bánh Trung Thu Givral và Brodard để chọn lựa cho các em những chiếc bánh ngon nhất. Cuối cùng chương trình đã quyết định gửi đến các em bánh Trung Thu Brodard để các em vui tết Trung Thu ấm áp.

banh deo trung thu

Hi vọng rằng những hành động tuy nhỏ nhoi và thiết thực này sẽ giúp các em cảm thấy vui hơn ngọt ngào hơn và quên đi những bất hạnh trong cuộc sống.