9 mẹo thiết kế vườn hiện đại

By | April 25, 2018

Màu đơn giản

  1. Trắng và xanh lá cây là một lựa chọn tốt trong bảng màu của bạn. Ví dụ, sử dụng vách đá vôi hoặc sỏi để tạo ra các lối đi tao nhã hoặc khu vực patio.
  2. Sơn bất kỳ bức tường gạch và hàng rào màu trắng. Gạch lót tạo ra một yếu tố cấu tạo sinh động thêm cho thiết kế.

 

mau thiet ke san vuon hien dai

 

 

Cấu trúc cây trồng

  1. Sử dụng các mẫu lặp lại trong quá trình trồng cây để giữ khu vườn được đồng bộ và hài hòa về màu sắc.

Một hàng cây nhỏ, bụi cây hộp, cây bụi hay đồ trang trí đặt đều đặn đưa ra một trật tự có vẻ tốt và có sức hấp dẫn vượt thời gian.

  1. Tạo sự tương phản giữa các hình dạng hình học đơn giản của bãi cỏ và các lối đi và bao gồm một số cây trồng lỏng lẻo, hào nhoáng tràn ra khỏi thảm hoa.
  2. Trong số các cây trồng trổ hoa, bao gồm một mô hình của cây cấu trúc như hộp bóng.
  3. Trồng cây đương đại có xu hướng có một cây keo, một loại cây ở mỗi ranh giới và kéo dài trong mùa hè. Một ví dụ là Verbena bonariensis, tạo thành một đám mây tím lơ lửng trên tất cả các loại cây trồng khác.

 

 

thiet ke san vuon hien dai

 

 

Kết thúc chạm

  1. Đối với đồ trang trí và đồ nội thất , vật liệu tự nhiên cung cấp một sự tương phản khác với các mẫu cây trồng tinh vi và các bề mặt trắng, sắc nét. Các tùy chọn bao gồm một cái ghế lũa, hoặc thậm chí là một cái máng mòn.
  2. Trong nhiều năm, các thanh ngang hàng rào đã được tìm kiếm cho các khu vườn hiện đại.

Chúng trông tuyệt vời nhưng có thể bị áp đảo, vì vậy hãy chia nhỏ các đường thẳng bằng cột mạnh và cố gắng không để chúng ở mọi nơi hoặc bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở trong tù.

  1. Ánh sáng là điều tối cần thiết đối với các khu vườn hiện đại.. Tập trung vào các yếu tố như ván, ván kết cấu hoặc mô hình trồng lặp lại để nhấn mạnh thiết kế.

Trong thiết kế sân vườn, việc nên sử dụng ống luồn dây điện loại nào được rất nhiều người quan tâm.

Ngoài việc bảo vệ lõi điện, ống luồn dây điện còn hỗ trợ trong việc trang trí ánh sáng trong khu vườn trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *