8 QUY TẮC CHO BIDA 8 LỖ

By | April 25, 2018

Chiến lược cơ bản 8-ball có thể được chia thành 8 luật đơn giản mà bạn phải tuân theo nếu bạn mong muốn thành công.

Quy tắc 1

Điều đầu tiên bạn cần là một sự phá vỡ quyền lực tốt, mạnh mẽ.

Mục đích của việc phá vỡ là để phân tán các quả bóng, bỏ túi một hoặc nhiều quả bóng, và di chuyển quả cầu đến trung tâm của bảng.

bida 2

Bây giờ, chiến thắng một trò chơi không dựa hoàn toàn vào việc đạt được ba mục tiêu này, nhưng bạn sẽ thường có thời gian chạy nhanh hơn nếu bạn gặp một hoặc nhiều người trong số họ.

Để phát triển sự phá vỡ điện năng mạnh mẽ, hãy thử các cách khác nhau để định vị tay cầm của bạn và thay đổi áp lực kẹp. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng khi bạn tấn công bi đánh, bạn sẽ đánh nó gần trung tâm nhất có thể.

Quy tắc 2

Chọn một cách khôn ngoan giữa sọc và chất rắn. Để làm điều này, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng bố trí sau khi nghỉ và chọn quả bóng có đường dẫn rõ ràng đến túi.

Khi lựa chọn trên một bàn mở, bạn có thể phải nhấn một dải để tạo thành một vật rắn hoặc ngược lại, vì vậy, nên tốt hơn là nên luôn cởi mở trong bước này.

bida

Quy tắc 3

Trong tâm trí của bạn. Tạo một chiến lược mà bản đồ ra chính xác cách bạn muốn chạy tất cả các quả bóng đối tượng của bạn và bóng 8.

Bạn không bao giờ nên cố gắng để thực hiện bắn đầu tiên của bạn cho đến khi bạn có toàn bộ rack chạy thành công trong tâm trí của bạn.

Quy tắc 4

Khi lựa chọn tuyến đường trong Quy tắc 3, bạn cần giảm thiểu sự di chuyển của bóng cầu càng nhiều càng tốt.

Bạn càng ít di chuyển bóng cue, càng ít cơ hội để mất quyền kiểm soát nó. Ngừng quả cầu sẽ luôn luôn cho phép bạn biết chính xác nơi bạn sẽ ở bên cạnh, vì vậy hãy tìm các mẫu cho phép bạn dừng bóng cue càng nhiều càng tốt.

Quy tắc 5

Giữ tất cả các bức ảnh của bạn càng đơn giản càng tốt. Hãy là một hiện thực; Chọn tuyến đường có tỷ lệ phần trăm cao về khả năng chơi của bạn. Tốt nhất là bạn không nên để ý đến cú đá, ngân hàng, sự kết hợp, vân vân, nếu không tránh được những cú sút như vậy.

Quy tắc 6

Không bao giờ đoán đoán vị trí của quả cầu sẽ kết thúc sau khi bị bắn. Càng chính xác càng tốt khi chọn một điểm cho vị trí cho mỗi shot.

Nếu bạn tuân theo Quy tắc 4 và chọn những bức ảnh làm giảm chuyển động của bóng cầu thì sẽ dễ dàng thực hiện theo quy tắc này.

Quy tắc 7

Trừ khi hoàn toàn cần thiết, không để cho quả bóng cue chạy vào quả bóng khác. Liên hệ với các quả bóng khác có thể tạo ra các chuyển động và tình huống bất ngờ, điều này sẽ gây ra các vấn đề cho bạn khi bạn cố gắng làm theo chiến lược ban đầu mà bạn đã tạo ra trong Quy tắc 3.

Quy tắc 8

Nếu bạn phải đối phó với việc phá vỡ một cụm sao, luôn luôn đảm bảo bạn có một quả cầu chìa khóa tốt cho shot tiếp theo của bạn.

Một trái banh chính là một cách để mua bảo hiểm khi bạn phá vỡ một cụm; Đó là một quả bóng sẽ cho phép bạn bắn tiếp theo bất kể những quả bóng rải rác ra sao. Chìa khóa này đảm bảo bạn sẽ có thể tiếp tục quay phim.

Thường xuyên hơn không, bóng chính của bạn sẽ là một trong những quả bóng đối tượng của bạn gần với một túi nếu không treo trong túi khi có thể. Chìa khóa này đôi khi còn được gọi là “van an toàn”.

Có một vài chìa khóa khác để thành công. Trước mỗi lượt bắn, đi bộ và kiểm tra tại chỗ bóng bi sẽ kết thúc để đảm bảo bạn hài lòng với những gì các shot tiếp theo trông giống như.

Hơn nữa, nếu bạn mắc lỗi trong quá trình chạy, hãy chuẩn bị để dừng lại, xem xét lại bố cục còn lại và chọn tuyến đường khác cho các quả bóng còn lại. Nếu bạn luôn nhìn vào tất cả các lựa chọn của bạn trên mỗi shot, chắc chắn bạn sẽ có thể chọn con đường tối ưu.

Nhiều câu lạc bộ bida đã sử dụng áo thun đồng phục cho nhân viên của mình. Nếu bạn đang có ý định sử dụng áo thun đồng phục thì đừng quên tìm hiểu hướng dẫn lựa chọn áo thun đồng phục phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *