2 mẹo để có được một thiết kế vườn chuyên nghiệp

By | April 25, 2018

Quá trình lập kế hoạch nên đơn giản và dễ thực hiện và để người làm vườn có ý tưởng tốt hơn về những gì họ muốn đạt được mà không cần phải có danh sách nhà máy hoàn chỉnh để mua sắm

Diện tích trồng bao nhiêu? Ngay cả khi nó chỉ gần đúng, điều này cho bạn biết có bao nhiêu cây trồng sẽ phù hợp và thoải mái mà không trở thành một rừng rậm rạp.

Xác định điều kiện phát triển. Khu vực phải đối mặt với những gì? Có phải là nơi khô nóng ở phía nam hoặc phía tây không? Hay là một khu vực phía bắc hoặc đông bắc mát mẻ? Có gốc rễ cạnh tranh từ cây lớn hoặc cây bụi gần đó không?

Biết loại đất của bạn. Không chắc? Đưa mẫu vào vườn ươm hoặc kiểm tra.

Lưu ý nếu độ ẩm trong khu vực khác với nơi khác trong sân. Có phải là một điểm thấp thu thập nước sau khi mưa?

Hoặc là nó trên một độ dốc mà khô nhanh? Có gần một điểm thoát nước từ mái nhà cung cấp thêm độ ẩm cho cây trồng giống như đất ẩm.

Xác định loại cây trồng và nơi trồng

Luôn luôn sử dụng mỗi cây trong các nhóm có số lẻ (ba, năm hoặc bảy).

Sử dụng nhiều loại hoa. Tránh chỉ trồng hoa cúc. Sử dụng hoa có hoa cúc với hoa có gai (Beardtongue, Hummingbird Mints), hoa phun (Heuchera, Columbine, Diascia), hoa dốc (Lavender, Catmint, Coreopsis) và hoa phẳng đứng đầu (Yarrow, Milkweed).

Luôn luôn trộn vào một số loại cỏ trang trí.2 mẹo để có được một thiết kế vườn chuyên nghiệp

Cây lâu năm thường nở trong một tháng hoặc lâu hơn trong một trong bốn thời điểm chung của mùa vụ; đầu mùa xuân, cuối mùa xuân, mùa hè và đầu mùa thu.

Chọn cây lâu năm nở trong cả bốn phân đoạn này để giữ cho màu sắc trồng trong một thời gian dài hơn.

Sử dụng ít loại cây hơn để tạo điểm nhấn cho khu vườn, áp dụng 5 cách trồng và bảo vệ cây để cây phát triển tốt và khỏe mạnh.

Chọn cây với nhiều chiều cao; ngắn, trung bình và cao để tránh sự đơn điệu.

Sử dụng một số cây thường xanh, cỏ trang trí và các loại cây khác có hạt giống thú vị để giữ cho khu vườn trở nên thú vị trong những mùa không hoạt động.

Hoặc đi theo cách dễ dàng

Nếu bạn là người làm vườn bình thường hoặc ai đó quá bận rộn để thực hiện các quy trình lập kế hoạch mà tôi đã nêu ở trên, hãy chọn một trong những khu vườn được quy hoạch trước của Vườn Quốc gia High Country Garden của chúng tôi.2 mẹo để có được một thiết kế vườn chuyên nghiệp

Chúng giống như bộ đồ họa theo số. Mỗi vườn đi kèm với một sơ đồ trồng hoàn chỉnh cho thấy vị trí nhà máy và khoảng cách giữa các nhà máy.

Chuẩn bị đất, nơi chốn và nhà máy. Phần nghệ thuật sống của bạn sẽ phát triển và mang đến cho bạn vẻ chuyên nghiệp mà không cần nỗ lực nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *